DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
Tour Đà Nẵng Thái Lan
tour đà nẵng

Tour Đà Nẵng Đài Loan 5 ngày 4 đêm dịp lễ dịch vụ chất lượng

Đà Nẵng Xanh sẽ mang đến du khách chuyến tour du lịch Đài Loan với dịch vụ chất lượng đảm bảo du khách có một chuyến tham quan đúng nghĩa và hấp dẫn

123-456-142

Đà Nẵng Xanh

Du lịch Đà Nẵng Xanh tổ chức tour trong nước uy tín

Giá Tour
14.990.000 VND
Mã Tour: DAILOAN-5N4D-1
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Máy bay + Ô tô
Hình thức: Tour Ghép
Lịch trình: 24/10
5,0
Tổng số 10 đánh giá

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 2 khách 14.990.000 VNĐ 13.941.000 VNĐ 4.497.000 VNĐ
    ĐIỂM ĐẾN VÀ HÀNH TRÌNH

 

HÃNG BAY LỊCH KHỞI HÀNH  GIÁ TOUR 
STARLUX Airlines
JX 704: Đà Nẵng – Đào viên : 18:30 - 22:10
JX 703: Đào Viên – Đà Nẵng : 15:20 - 17:20
24 - 28/10/2025
30/10 - 03/11/2025
14.990.000 VNĐ/KHÁCH
NGÀY 1 : ĐÀ NẴNG – ĐÀO VIÊN (Ăn tối trên máy bay) 

Chiều: 15h50 Hướng dẫn viên của công ty đón quý khách tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng, làm thủ tục cho hành trình từ Đà Nẵng đi Đài Loan trên chuyến bay JX704 (18:30 - 22:10), đoàn có ăn tối trên máy bay.
Đến sân bay Đào Viên, HDV hỗ trợ đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn di chuyển về nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Đào Viên.

NGÀY 2 : ĐÀO VIÊN – ĐÀI TRUNG – HỒ NHẬT NGUYỆT – MIẾU VĂN VÕ  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, HDV và xe đưa đoàn thăm quan:
Hồ Nhật Nguyệt – là hồ nước lớn nhất tại Đài Loan, nơi đây có nhà của bộ tộc người Thiệu sinh sống một trong những thổ dân của Đài Loan. Quý khách ngồi du thuyền, chiêm ngưỡng dòng nước trong veo của hồ, xung quanh được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh.
Miếu Văn Võ – gây ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao, cảnh sắc bên hồ Nhật Nguyệt & đường nét Miếu Văn Võ hoà hợp tuyệt đẹp tạo nên một khung cảnh lung linh, thơ mộng
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương thưởng thức món hấp nhiệt đới
Sau bữa trưa, xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:
Cửa hàng Nấm Linh Chi: Quý khách được nghe giới thiệu về đặc sản Nấm Linh Chi của vùng núi Nam Đầu.
Nông trại Trà Xanh: Quý khách được trải nghiệm thưởng thức những ấm trà thơm ngon, đậm vị trà truyền thống tại nông trại trà phủ khắp đồi nổi tiếng nhất Đài Loan. Nơi sản xuất ra những loại trà nổi tiếng như Ô Long, Kim Tuyên.
Tối: Sau khi dùng bữa tối, đoàn tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Phụng Giáp - chợ đêm lớn nhất và hoành tráng nhất ở thành phố Đài Trung, có hơn 15.000 quầy hàng thực phẩm với nhiều quy mô khác nhau. Đoàn nghỉ đêm tại Đài Trung.

NGÀY 3: ĐÀI BẮC – LÀNG CỔ THẬP PHẦN – PHỐ ĐI BỘ TÂY MÔN ĐINH  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:
• Làng cổ Thập Phần nơi Quý khách cũng có thể tự tay viết những lời cầu nguyện lên đèn lồng và đốt nến để thả đèn lên trời, cầu may mắn, bình an (4 khách viết chung 1 đèn lồng)
• Thác nước Thập Phần
- là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn phiêu lưu mạo hiểm với những con đường núi đầy thách thức và có chút mạo hiểm. Hai bên đường đi xuống thác, bạn có thể ngắm những dòng thác trắng xóa đổ xuống mặt hồ xanh biếc.
• Trải nghiệm lớp học làm bánh dứa đặc sản Đài Loan tại Virgo Pineapple Cake DIY program để tự tay làm nên những chiếc bánh dứa thơm ngon.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp tục hành trình, xe và HDV đưa đoàn ghé thăm và mua sắm tại:
• CKS Memorial - Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch - đây là quảng trường hùng vĩ nhất trên diện tích 25 héc ta gồm cả đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, công viên Trung Chính, nhà hát kịch Quốc Gia, phòng hòa nhạc. Đây cũng là nơi vui chơi giải trí của người dân trong những ngày nghỉ.
• Taipei 101 – biểu tượng của Đài Loan, đây là tòa tháp cao thứ hai thế giới. Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đài Bắc và sử dụng thang máy nhanh nhất thế giới(không bao gồm phí lên tháp)
Tối: Sau khi đoàn dùng buổi tối tại nhà hàng thưởng thức món Beefsteak, xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm tại Đài Bắc

NGÀY 4:  TAIPEI ZOO – NHÀ CỔ LÂM AN THÁI - TÂY MÔN ĐINH  (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, tiếp tục hành trình đoàn thăm quan:
• Taipei Zoo một khu bảo tồn động vật và sở thú lớn nhất ở Đài Loan.
Trưa: Sau bữa ăn trưa tại nhà hàng, đoàn khởi hành tham quan
• Nhà cổ Lâm An Thái một tòa kiến trúc mang phong cách Mân Nam truyền thống, được xây dựng theo tập tục phong thủy địa lý dân gian.
• Cửa hàng Mỹ phẩm, vòng tay phong thuỷ.
Tối:
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Quý khách có thể tự do tham quan và mua sắm tại phố đi bộ Tây Môn Đinh (chi phí tự túc).
Sau đó, xe đưa đoàn về khách sạn & nghỉ đêm tại Đài Bắc.
NGÀY 5 : SÂN BAY ĐÀO VIÊN  - ĐÀ NẴNG   (Ăn sáng )

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, đoàn tiếp tục chương trình tham quan:
• Long Sơn Tự - được xây dựng năm 1738, vào thời vua Càn Long, đời nhà Thanh và chủ yếu là thờ Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Trải qua hơn 270 năm lịch sử, ngôi chùa này đã được trùng tu nhiềulần nhưng vẫn giữ được nét kết cấu ban đầu. Ngôi chùa hiện tại được xây dựng lại vào đầu những năm 1900 với sự kết hợp của cả yếu tố Phật giáo và Lão giáo.
Trưa: Xe đưa Quý khách di chuyển đến sân bay Đào Viên, làm thủ tục đáp chuyến bay về Đà nẵng JX 703 (15:20 – 17:20), đoàn dùng bữa trên trên máy bay.
Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Lưu ý: Trên đây là hành trình chi tiết của chuyến du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm, song để đảm bảo thời gian tham quan những cảnh điểm chính không bị giảm bớt, Hướng dẫn viên có thể điều chỉnh trình tự của các điểm tham quan theo tình hình thực tế

phụ lục tour
GIÁ TOUR BAO GỒM:

• Visa quan hồng.
• Vé máy bay khứ hổi Đà Nẵng – Đào Viên – Đà Nẵng, Trong đó có 7kg xách tay/1 kiện
+ 23 kg hành lý ký gửi/1 kiện.
• Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 2 người /phòng (2 người 1 phòng, nếu ở lẻ 1 người/1 phòng phải trả phụ thu phòng đơn là 3.600.000VNĐ/khách)
• Các bữa ăn theo chương trình: 4 bữa ăn chính tiêu chuẩn 8usd/khách + 1 bữa buffet lẩu + 2 bữa ăn trên máy bay /không bao gồm đồ uống trong bữa ăn.
• Nước uống trên xe, 1 chai người/ ngày.
• Vé tham quan thắng cảnh 01 lần theo chương trình
• Đèn lồng tại phố cổ thập phần: 4 người/ đèn.
• Xe ô tô máy lạnh hiện đại đưa đón theo chương trình.
• HDV Tiếng Việt kinh nghiệm.
• Bảo hiểm du lịch
• Thuế VAT

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Phụ thu nghỉ phòng đơn 4.200.000VNĐ /khách/tour
- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe tại Đài Loan tổng 5 ngày : 25USD/ khách. 
- Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, hành lý quá cước theo quy định của hàng không 
- Chi phí khác không đề cập có trong chương trình.

GIÁ TRẺ EM:

-   Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.(không có giường riêng ngủ chung cùng bố/mẹ)
-   Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá người lớn (không có giường riêng)
-   Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán như người lớn để bé có chế độ giường riêng.

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC:

- Đợt 1: cọc 50% giá trị tour ngay khi đặt tour
- Đợt 2: thanh toán 50% còn lại sau khi được cấp visa và trước ngày khởi hành 10 ngày
- Trước khi đăng kí tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, tất cả các điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà thông qua người khác thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng kí cho mình. 

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR

- Sau khi Quý khách đã đăng kí và đặt cọc, Quý khách sẽ được xem như là đã đồng ý chương trình tour và chấp thuận theo các điều khoản quy định của công ty. Công ty sẽ không giải quyết các khiếu nại từ Quý khách do Quý khách không đọc kĩ bất kì thông tin nào đã viết trong văn bản chương trình.
- Hộ chiếu của Quý khách còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
- Trẻ em dưới 18 tuổi có bố mẹ đi cùng: Hộ chiếu + Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao công chứng
- Trẻ em dưới 18 tuổi không có bố mẹ đi cùng: Hộ chiếu + Giấy uỷ quyền + Giấy khai sinh bản gốc/sao công chứng
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài phải đem theo visa tái nhập cảnh Việt Nam.
- Hộ chiếu quốc tịch nước ngoài phụ thu 20USD.

QUY ĐỊNH HỦY TOUR:

Sau khi đăng ký tour nếu quý khách thông báo hủy tour, xin vui lòng nộp các khoản phí như sau:
- Nếu công ty chưa tiến hành các thủ tục xin visa, thời gian trước 30 ngày tour khởi hành, phí phạt huỷ là: 20%.
- Nếu công ty đã tiến hành các thủ tục làm visa, phí phạt huỷ áp dụng: 
+ Từ 29-25 ngày làm việc tính tới ngày khởi hành, phí phạt huỷ là: 50%
+ Từ 24- 20 ngày làm việc tính tới ngày khởi hành, phí phạt huỷ là: 80%
+ Từ 19 ngày làm việc tính tới ngày khởi hành, phí phạt huỷ là: 100%
Trường hợp hành khách không được duyệt visa bởi các cơ quan thẩm quyền, chi phí không hoàn lại là: 6.000.000đ/ người.

LƯU Ý:

-     Hộ chiếu nước ngoài thu thêm 20USD. Không nhận khách có Passport Đài Loan hoặc đang sinh sống bên Đài Loan.
-    Nếu du khách bỏ trốn sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, toàn bộ chi phí sẽ không hoàn trả. Khi du khách về nước, toàn bộ chi phí trong thời gian ở Đài Loan và vé máy bay sẽ do Quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm. 
-    Nếu số người dưới 12 tuổi vượt quá 1/3 tổng số khách, thu thêm mỗi người dưới 12 tuổi mỗi điểm mua sắm 10USD.
- Hạn chót nhận hồ sơ: 20 ngày trước ngày khởi hành..
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour... 
- Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
a) Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
b) Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
c) Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
- Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Lưu ý: Quý khách hàng lưu ý Đại sứ quán Đài Loan yêu cầu cung cấp những giấy tờ gốc như trên và sau khi nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán, nhân viên Đại sứ quán sẽ kiểm tra và trả lại các giấy tờ gốc. Trong trường hợp cần thiết, ngoài những giấy tờ kể trên, ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác để kiểm tra hoặc mời đến trực tiếp ĐSQ để phỏng vấn. Rất mong sẽ nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng

HỒ SƠ XIN VISA GUANHONG ĐÀI LOAN

I/ HỒ SƠ NHÂN THÂN
1. Hộ chiếu: Chụp ảnh hoặc Scan Mặt Hộ Chiếu (Phải để file ẢNH)
2. Ảnh nền trắng (file mềm, rõ nét, chuẩn mẫu ảnh thẻ 3,5 x 4,5 khuôn mặt chiếm 80% ảnh)
• Lưu ý: Ảnh chân dung KHÔNG ĐƯỢC TRÙNG ảnh trên mặt Hộ chiếu (Nếu để ảnh chân dung TRÙNG ảnh trên mặt hộ chiếu, sẽ bị TỪ CHỐI visa ngay lập tức)
3. Mặt trước và sau Căn Cước Công Dân: Chụp ảnh hoặc Scan (Phải để file ẢNH)
4. Khai tờ khai theo mẫu Excel (Bắt buộc khai ĐÚNG mẫu, và khai ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT)
II/ HỒ SƠ CÔNG VIỆC
1. Nếu là người lao động
- Chụp ảnh/Scan Hợp đồng lao động gốc còn thời hạn
- Chụp ảnh/Scan Sổ BHXH gốc ; hoặc chụp VssID gồm phần Thông tin & Quá trình đóng BH
+ Chụp ảnh/Scan BHYT gốc
- Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch được công ty chấp thuận, ký, và đóng dấu
2. Nếu là giám đốc:
- Chụp ảnh/Scan Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bản gốc
- Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
- Xác nhận số dư tài khoản /hoặc Sổ tiết kiệm với số tiền tương đương 10.000USD trở lên
3. Nếu KH kinh doanh hộ cá thể
- Chụp ảnh/Scan Giấy phép đăng ký kinh doanh bản gốc
- Chụp ảnh/Scan Chứng nhận nộp thuế 03 gần nhất
- Xác nhận số dư tài khoản /hoặc Sổ tiết kiệm với số tiền tương đương 5.000USD trở lên
4. Nếu đã về hưu:
- Chụp ảnh/Scan Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí bản gốc
- Chụp ảnh/Scan sổ tiết kiệm với số tiền tương đương 2.500USD trở lên
5. Nếu đang là học sinh/ sinh viên
- Chụp ảnh/Scan Thẻ Sinh Viên
- Chụp ảnh/Scan BHYT gốc
- Bản cam kết, xác nhận chi trả chuyến đi của người bảo lãnh (Ông/bà ; Cha/mẹ; Anh/chị/em ruột)
6. Trường hợp không có việc làm ổn định
- Viết đơn giải trình công việc (ghi cụ thể TÊN CÔNG VIỆC đang làm và thu nhập hiện tại từ nguồn nào) ký và ghi rõ họ tên vào cuối đơn.
- Sổ tiết kiệm (tối thiểu 150tr trở lên) hoặc hình thức chứng minh tài chính khác (nhà, đất, xe ô tô …)
III/ LƯU Ý KHÁC
- Nếu đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ gì phải bổ sung thêm giấy tờ đó. Đặc biệt ĐSQ hay yêu cầu bổ sung: Sổ tiết kiệm; 1 ảnh chân dung khác.

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

 

ĐÀ NẴNG XANH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN THÚ VỊ
Hotline: 0913818107 - 0988159152

Ý kiến khách hàng sau chuyến đi

Nội dung
Dịch vụ rất tốt

Hiện có 8 đánh giá

Phan Thi My Lien - Ngày gửi: 14/01/2025 08:18
5/ 5stars
Dịch vụ Rất tốt
Chúng tôi đã có 1 chuyến đi trọn vẹn , hdv và bạn tư vấn tour rất cụ thể và nhiệt tình, ăn uống cũng ok tuy không hợp khẩu vị lắm, khách sạn theo tour đẹp rộng rãi, được trải nghiệm tàu 300km/h rất thú vị, mọi người nên đi Đài Loan 1 lần thử cho biết.
Trần Nguyễn Tường Quyên - Ngày gửi: 30/10/2024 07:21
5/ 5stars
Dịch vụ Rất tốt
Tôi và bạn bè đã có một chuyến du lịch Đài Bắc rất vui vẻ. Lịch trình được thiết kế hợp lý, xen kẽ giữa việc tham quan các điểm đến nổi tiếng và thời gian tự do để khám phá thành phố. Chúng tôi đặc biệt thích chuyến đi đến Taipei 101 và hồ Nhật Nguyệt. Dịch vụ khách sạn và ăn uống đều tốt, phù hợp với tiêu chuẩn tour. Hướng dẫn viên thân thiện và có kiến thức sâu rộng về các điểm tham quan. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại với Đà Nẵng Xanh cho các chuyến đi tiếp theo.
Nguyễn Thanh Hường - Ngày gửi: 30/10/2024 04:09
5/ 5stars
Dịch vụ Rất tốt
Tour du lịch Đài Loan của Đà Nẵng Xanh tổ chức rất tốt, hdv chụp hình cho gia đình tôi rất nhiều bức ảnh đẹp, cả đoàn đã rất vui vẻ.Cảm ơn Đà Nẵng Xanh nhiều!

Tour liên quan