DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
tour đà nẵng

Tham quan Cửu Trại Câu từ Đà Nẵng 7 ngày 6 đêm

Tour Đà Nẵng đi Cửu Trại Câu 7 ngày 6 đêm đến với phong cảnh hữu tình, thiên đường nơi hạ giới, bay thẳng từ Đà Nẵng, nhiều ưu đãi. Liên hệ ngay: 0974.818.106

123-456-162

Đà Nẵng Xanh

Du lịch Đà Nẵng Xanh tổ chức tour trong nước uy tín

Giá Tour
16.790.000 VND
Mã Tour: DNXVN-CTC01
Thời gian: 7 ngày 6 đêm
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Máy bay + Ô tô
Hình thức: Tour Ghép
Lịch trình: Đà Nẵng - Thành Đô - Mâu Ni Câu - Cửu Trại Câu - Đô Giang Yển - Lạc Sơn Đại Phật - Đà Nẵng
5,0
Tổng số 9 đánh giá

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 2 khách 16.790.000 VNĐ 15.111.000 VNĐ 5.037.000 VNĐ
    ĐIỂM ĐẾN VÀ HÀNH TRÌNH

Cửu Trại Câu - Đây là khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia thuộc châu tự trị đồng bào Khương, đồng bào Tạng A Bá, miền bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Khu phong cảnh Cửu Trại Câu được hình thành trên dãy núi đá vôi trầm tích thuộc các cạnh của cao nguyên Tây Tạng nổi tiếng nhờ hệ thống các hồ đa sắc và các thác nước nhiều tầng và các đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992, khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1997.

CHUYẾN BAY THẲNG ĐI TỪ ĐÀ NẴNG LỊCH KHỞI HÀNH  GIÁ TOUR 
HÀNG KHÔNG AIR MACAU 
07 kg Xách Tay + 25kg Ký Gửi 
 
Trong Tháng 5: 28 16.790.000
Trong Tháng 6: 11, 25 (full) 16.790.000
Trong Tháng 7: 09, 23 17.790.000
Trong Tháng 8: 13, 27 17.790.000
ĐIỂM NỘI BẬT CHƯƠNG TRÌNH 
 Bay từ Đà Nẵng, có nhiều thời gian cho tham quan nhất trong các đường bay.  
 Đắm mình trong không gian tuyệt đẹp của “thiên đường hạ giới” – Cửu Trại Câu.
 Tham quan vườn gấu trúc Đô Giang Yển
 Khám phá văn hoá truyền thống dân tộc Tạng.
 Tìm hiểu Thành Đô – thành phố hạnh phúc nhất Trung Quốc.
 Khách sạn 4* suốt tuyến.
 Thưởng thức ẩm thực Tứ Xuyên đặc trưng.
 Đã bao gồm visa nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn
 Đặc biệt tour có một lượt tàu cao tốc từ Thành Đô lên khu vực Cửu Trại Câu (khác biệt với các tour khác, giúp giảm thời gian ngồi xe đường đèo dốc).
NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – MACAU 

Tối: Quý khách tập trung lúc tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng, ga đi quốc tế theo giờ đã hẹn. Hướng dẫn viên của công ty hỗ trợ đoàn làm thủ tục check in chuyến bay NX977 (22:55 – 01:35+1) đến sân bay Quốc tế Macau.
Quý khách nghỉ đêm tại sân bay Quốc tế Macau.

NGÀY 02: MACAU – THÀNH ĐÔ  (Ăn sáng tại sân bay, trưa trên máy bay, ăn tối)

Sáng:  Đoàn thức giấc, ăn sáng và tự do shopping ở sân bay Macao. Sau đó, đoàn làm thủ tục nối chuyến bay NX0198 (12:20 – 14:40) đến sân bay Thiên Phủ - Thành Đô. Đoàn ăn trưa trên máy bay.
Sau khi hạ cánh, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, lái xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn tham quan:
Phố đi bộ Thái Cổ Lý: con phố thương mại nhộn nhịp nhất miền trung và miền tây Trung Quốc, có hơn 700 cửa hàng khác nhau, với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi hội tụ nhiều món ăn đường phố nổi tiếng nhất của địa phương.
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món ăn truyền thống Tứ Xuyên, hướng dẫn viên và xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. 
Khách sạn 4 sao tại Thành Đô.

NGÀY 03: THÀNH ĐÔ - THUNG LŨNG MÂU NI CÂU - CỬU TRẠI CÂU     (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách đến ga tàu cao tốc Thành Đô - ga Trấn Giang Quan, đến nơi bắt đầu hành trình khám phá: 
Mâu Ni Câu - một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long và được biết như "Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quốc ", với tổng diện tích 160 km2, nằm ở độ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển.
Điệp Khê Hải Tử (Hồ Điệp Khê): nằm ở huyện Maoxian, châu tự trị người Tạng và người Khương Aba, khu định cư người Khương lớn nhất ở Trung Quốc. Điệp Khê Hải Tử cao 2.258 mét so với mực nước biển, phong cảnh của Điệp Khê Hải Tử rất độc đáo, phần trên và phần dưới của hồ được kết nối với nhau, tạo thành hình dạng giống như khúc ruột, được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh. Ven hồ có rất nhiều cây cối, mặt hồ không ngừng gợn sóng, tạo nên phong cảnh rất hữu tình.
Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và khởi hành đến Cửu Trại Câu, trên đường ghé thăm:
Tùng Phan Cổ Thành: nơi Công chúa Văn Thành đời Đường dừng chân đợi vua Tây Tạng đến đón lên Tây Tạng, là một thành cổ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Tứ Xuyên, xây dựng vào thời nhà Đường (618 – 907). Những dấu ấn lịch sử vẫn còn in đậm ở thành cổ này, với những bức tường thành xanh xám trầm mặc, những ngôi nhà gỗ thấp thấp san sát nhau, những con ngõ nhỏ rải rác khắp trong thành, tụ về đường chính hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và những câu cầu nhỏ có tuổi đời hàng trăm năm.
Tối: Xe và hướng dẫn đến Cửu Trại Câu. Đoàn đi ăn tối tại nhà hàng với tiệc kiểu dân tộc Tạng, đoàn nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.
Khách sạn Tân Cửu Trại (hoặc khách sạn 4 sao tương đương).

tour da nang cuu trai cau du lich trung quoc tour da nang trung quoc
NGÀY 04: CỬU TRẠI CÂU     (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, tiếp tục hành trình tham quan và khám phá:
Cửu Trại Câu: Còn được gọi là “thung lũng chín làng” với phong cảnh sơn thủy thiên tạc hùng vĩ, tham quan các hồ nước được hình thành từ núi đá vôi trầm tích với các cảnh điểm chính như: Hồ Trường, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Song Long, Hồ Thiên Nga, Hồ Gương, Rừng Nguyên Sinh...Tại đây, Quý Khách có dịp thưởng ngoạn quần thể thác nước thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng như: Thác Thụ Chính, Thác Nhược Nhật Lang, Bãi Trân Châu…
Trưa: Đoàn thưởng thức ẩm thực tại Cửu Trại Câu. Sau đó quý khách tiếp tục chiêm ngưỡng trọn vẹn hết cảnh đẹp nơi đây (bao gồm giá vé và xe buýt).
Tối: Quý khách tự do đăng ký xem các show diễn nghệ thuật: Tình Cửu Trại Thiên Cổ hoặc Tạng Mật phản ánh nét Văn hoá và Tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương (chi phí tự túc), giao lưu gần gũi với đồng bào Tây Tạng, ăn thịt uống rượu, ca hát và khiêu vũ với đồng bào Tây Tạng. Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.
Khách sạn Tân Cửu Trại (hoặc khách sạn 4 sao tương đương).

tour da nang ghep di cuu trai cau trung quoc du lich cuu trai cau trung quoc du lich da nang ghep di trung quoc
NGÀY 05: CỬU TRẠI CÂU – KHU DÂN TỘC TẠNG – ĐÔ GIANG YỂN    (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách đi tham quan:
✓ Tượng đài Chiến thắng của Hồng quân: nằm ở ngã tư đường Tượng đài và phố Jiefang ở thành phố Giang Bạn, tỉnh Tứ Xuyên.
Trưa:
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó bắt đầu hành trình khám phá:
✓ Làng Tây Tạng: nơi đây, quý khách tìm hiểu thêm về đời sống, phong tục của người dân tộc Tạng trên vùng Cao nguyên Thanh Hải - Tây Tạng huyền bí, tìm hiểu về nghề  thêu Shu đầy màu sắc bằng lụa của Trung Quốc. 
✓ Quảng trường Panda Yangtian
Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi tại Đô Giang Yển.
Khách sạn Giang Thượng Minh (hoặc khách sạn 4 sao tương đương).

du lich da nang cuu trai cau tour ghep di trung quoc tour ghep da nang cuu trai cau
NGÀY 06: ĐÔ GIANG YỂN – LẠC SƠN – THÀNH ĐÔ    (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn tham quan:
Vườn Gấu trúc Đô Giang Yển: Trung Tâm Gấu Trúc Thành Đô, nơi được xem là "Ngôi Nhà Thiên Đường" dành cho gấu trúc - loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất chỉ còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, viện nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng.
Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục hành trình di chuyển đến Lạc Sơn:
 Núi Lạc Sơn Đại Phật: hay còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật Di Lạc này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân. Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, và dòng sông chảy dưới chân núi Phật. Lạc Sơn Đại Phật tượng cao 71m, đầu Phật cao 14,7m với 1.021 lọn tóc, vai rộng 28m, gối cao 28m, tai dài 7m, chỉ một bàn chân của tượng đã rộng 5,5m, dài 11m, trên đó đủ chỗ cho hàng trăm người ngồi
Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn Thành Đô nhận phòng nghỉ ngơi.
Khách sạn 4 sao tại Thành Đô.

NGÀY 07:  THÀNH ĐÔ - ĐÀ NẴNG  (Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối trên máy bay)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn tham quan:
 Phố cổ Cấm Lý (Jinli): là một trong những con phố lâu đời nhất và phát triển sầm uất nhất trong lịch sử Tây Thục, có tiếng vang khắp cả nước từ thời Tần Hán và Tam Quốc. Cẩm Lý ngày nay lấy tinh thần Tần Hán, Tam Quốc làm linh hồn để phát triển. Các hàng quán trên phố cổ như quán trà, nhà trọ, nhà hàng, quán bar đều trang trí theo phong cách kiến trúc thời Tần Hán, Tam Quốc, nơi này được coi là bắt nguồn cho bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. 
Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Thiên Phủ - Thành Đô để làm thủ tục nối chuyến NX197 (15:50 – 18:30) về Macau, sau đó đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay NX978 (19:50 – 20:40) về lại Đà Nẵng. Kết thúc chương trình, chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

phụ lục tour
DỊCH VỤ BAO GỒM

- Vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Air Macau. 
- Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước. 
- Visa nhập cảnh TQ 1 lần theo hình thức visa đoàn.
- Hành lý gồm: 7kg xách tay và 25kg ký gửi.
- Vé tàu cao tốc từ ga Thành Đô đến ga Trấn Giang Quan (成都火车东站 - 镇江关火车站)*áp dụng tour từ tháng 3/2024.
- Khách sạn 4* tiêu chuẩn Trung Quốc (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ). 
- Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày. 
- Các bữa ăn như chương trình, mức ăn bữa chính 30 - 40 Tệ/1khách/ 1 bữa
- Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến. 
- Vé tham quan như chương trình vào cửa 1 lần. 
- HDV đi từ Đà Nẵng và HDV tại địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình. 
- Bảo hiểm du lịch nước ngoài, mức trách nhiệm tối đa 50.000 USD / người / vụ
- Hóa đơn VAT theo quy định Nhà nước.

KHÔNG BAO GỒM

- Hành lý quá cước quy định (theo quy định là 25kg (ký gửi) + 7kg (xách tay)/khách).
- Các chi phí cá nhân (phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, …)
- Tiền tip hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 05 USD/ khách/ngày (30usd).
- Visa tái nhập cảnh Việt Nam nếu khách mang quốc tịch nước ngoài.
- Phòng đơn phụ thu nếu khách yêu cầu ngủ phòng đơn.
- Nếu Visa đoàn không được cấp hoặc Quý khách không muốn nhập cảnh theo Visa đoàn, Cty sẽ hỗ trợ quý khách xin Visa dán tại Đà Nẵng, phí xin visa lẻ (visa dán) Trung Quốc: bù thêm 2.000.000 VNĐ/khách (nộp trực tiếp vào Sứ quán và Trung tâm CVS). Chi phí áp dụng đối với khách có hộ khẩu từ Thừa thiên Huế đến

PHỤ THU TRẺ EM

1. Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
2. Trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (nếu ngủ chung giường với bố/mẹ).
3. Trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (nếu ngủ giường riêng).
4. Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ 

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
- Tờ khai thông tin theo mẫu công ty cung cấp
- 2 ảnh thẻ 4x6 nền trắng, không đeo kính, lộ rõ ngũ quan kèm file ảnh.
*Đối với người xin visa dán, cần thêm:
- Căn cước công dân (Photo)
- Sổ hộ khẩu (Photo) hoặc xác nhận cư trú mẫu CT07 (Bản gốc)
- Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán ngay sau khi đăng kí tour. 
- Hộ khẩu thường trú từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên: nộp tại Đà Nẵng
- Hộ khẩu từ Quảng Bình trở ra Bắc: nộp tại Hà Nội; 
- Hộ khẩu từ Tây Nguyên trở vào Nam: nộp tại HCM, chi phí vui lòng tham khảo với đội ngũ nhân viên Công ty.

MỤC DÀNH CHO KHÁCH MANG QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI HOẶC VIỆT KIỀU

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Nếu Quý khách có visa Việt Nam rời thì phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách có Quốc tịch nước ngoài vui lòng đóng phụ phí. Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để biết thêm chi tiết.

LƯU Ý 

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình.
- Giá Công ty đưa ra là giá trung bình áp dụng cho 1 khách lẻ ghép cho đoàn từ 24 khách, trong trường hợp số lượng khách không đủ để khởi hành, công ty sẽ báo trước cho quý khách trước tối thiểu 03 ngày tính từ ngày khởi hành và chuyển khách sang ngày khác gần nhất mà không phải bồi hoàn thêm bất cứ chi phí nào.
- Nếu Quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lý do cá nhân hay nhân thân, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả lại tiền tour đã thanh toán cũng như quý khách phải có trách nhiệm thanh toán đủ 100% giá trị tour.
- Không giải quyết cho bất kì lý do nào để thăm thân, kinh doanh,… mà tách đoàn khi đang du lịch tại Trung Quốc.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
- Chương trình tham quan sẽ được linh động điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đi đủ các điểm tham quan trong chương trình.
- Chương trình tour là chương trình thuần túy du lịch, tham quan nên suốt chương trình quý khách vui lòng không tách/ rời đoàn.
- Hướng Dẫn Viên của Công ty sẽ giữ lại toàn bộ hộ chiếu bản chính của quý khách trong suốt chuyến tham quan tại Trung Quốc.
- Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố hoặc mẹ đi cùng hoặc người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền từ bố mẹ.
- Hồ sơ visa sau khi nộp vào Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sẽ không được hoàn trả lại.
- Ngày khởi hành có thể dời lại do phụ thuộc vào kết quả visa của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.
- Quý Khách có bệnh mãn tính hoặc trên 70 tuổi cần có giấy xác nhận của bác sĩ đảm bảo cho việc đi du lịch tại nước ngoài và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
- Quý Khách đang mang thai, vui lòng thông báo trước với Công ty và Công ty không nhận khách hàng đang mang thai từ 07 tháng trở lên vì lý do an toàn.
- Trong những trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, khủng bố, thiên tai,… hoặc do sự cố không mong muốn phải thay đổi lịch trình của các phương tiện máy bay, tàu hỏa,… thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lịch trình để phù hợp và đảm bảo sự an toàn cho Quý Khách.
- Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

ĐÀ NẴNG XANH - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN THÚ VỊ
Hotline: 0913818107 - 0988159152

Ý kiến khách hàng sau chuyến đi

Nội dung
Dịch vụ rất tốt

Hiện có 5 đánh giá

Nguyễn Hoàng Phương - Ngày gửi: 07/03/2020 08:54
5/ 5stars
Dịch vụ Rất tốt
Tour thiết kế lịch trình hay, phù hợp với sức khỏe của đoàn. HDV nhiệt tình, thân thiện. Hài lòng với dịch vụ của công ty.
Đặng Thị Huệ - Ngày gửi: 20/02/2020 04:03
5/ 5stars
Dịch vụ Rất tốt
Rất hài lòng về chuyến đi, hướng dẫn viên thế rất tuyệt vời, lần sau chắc chắn sẽ đi nữa Kim thành nhân viên thiết kế tuor rất tận tâm chắc chắn lần tới sẽ tìm thành đặt nữa
Trần Minh Nhựt - Ngày gửi: 05/12/2019 02:30
5/ 5stars
Dịch vụ Rất tốt
Dịch vụ cực tốt, HDV nhiệt tình lắm luôn... Xin chân thành cảm ơn... Chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đi tour này

Tour liên quan