✓ Khám Phá Công Viên Giải Trí Lớn Nhất Thế Giới – LOTTE WORLD
✓ Trải nghiệm trượt tuyết tại SKI RESORT
✓ Tham quan ĐẢO NAMI – phim trường nổi tiếng của bộ phim "Bản Tình Ca Mùa Đông"
✓ Chiêm Ngưỡng Cung Điện Gyeongbok
✓ Ngắm Nhìn Toàn Seoul Tại Tháp Truyền Hình Namsan
✓ Tham quan phố Tàu CHINA TOWN , Thư viện STARFIELD lớn nhất Seoul
✓Trải nghiệm làm Kim chi và mặc Hanbok truyền thống - Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc
✓ Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tiêu chuẩn Hàn Quốc hoặc tương đương
✓ Bên cạnh Seoul, Hàn Quốc còn có nhiều thành phố và vùng lân cận đáng thăm quan như Busan, Jeju, Gyeongju, Suwon, và Incheon. Mỗi nơi mang một nét đặc trưng riêng trong lịch sử, văn hóa và thiên nhiên.
Hãng bay EASTAR JET |
Bay thẳng từ Đà Nẵng |
Lịch khởi hành |
25/01 (Tối 25/01 tức 26AL ra sân bay) - 29/01/2025 (Về Mùng 1 Tết)
26/01 (Tối 26/01 tức 27AL ra sân bay) - 30/01/2025 (Về Mùng 2Tết) |
Hành lý |
20kg ký gửi + 10 kg xách tay |
Giá tour |
14,990,000 vnd/khách |
CÁC THỦ TỤC LIÊN QUAN ĐẾN VISA VUI LÒNG XEM PHÍA DƯỚI CHƯƠNG TRÌNH |
NGÀY 01 : ĐÀ NẴNG – SEOUL (NGHỈ ĐÊM TRÊN MÁY BAY) |
22h00: Quý khách tập trung tại Ga đi Quốc tế tầng 2 - Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục và Check in đón chuyến bay khởi hành đi Hàn Quốc
Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.
NGÀY 02: SEOUL – ĐẢO NAMI – TRƯỢT TUYẾT SKITOUR RESORT (ĂN 03 BỮA) |
Buổi sáng :
Chuyến bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Incheon. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc và lấy hành lý.
Xe và hướng dẫn viên đón quý khách, và đưa cả đoàn đi dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương
Sau đó, đoàn tham quan
✓ Đảo Nami - Đảo Nami Hàn Quốc hay còn được mệnh danh là “Hòn đảo tình yêu” – một hòn đảo lãng mạn bậc nhất Hàn Quốc. Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt mĩ, Nami đã trở thành điểm đến của hầu hết du khách quốc tế khi đến với xứ Kim Chi.
Buổi trưa:
Đoàn dùng bữa trưa với món Gà nướng
✓ Quý khách tham gia chương trình trượt tuyết Skitour Resort ( Chi phí trang bị tự túc )
Sau đó di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi
Buổi tối:
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương
Khám phá Seoul tự do.
Nghỉ đêm tại Seoul
NGÀY 03 : CUNG ĐIỆN – NHÀ XANH TỔNG THỐNG – CỬA HÀNG SÂM CHÍNH PHỦ / MỸ PHẨM NỘI ĐỊA – CHỢ MYEONGDONG – LÀNG CỔ BUKCHON – QUẢNG TRƯỜNG (Ăn 03 Bữa) |
Buổi sáng:
Quý khách Ăn sáng tại khách sạn.
Sau đó, khởi hành đi tham quan tại :
✓ Cung điện Gyeongbok – Nơi đây được xem là cung điện lớn nhất trong số 5 cung điện nguy nga của triều đại Triều Tiên với lối kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn truyền thống của thời xưa.
✓ Nhà xanh tổng thống – ( Chụp hình bên ngoài ) là nơi sinh sống của các đời tổng thống Hàn Quốc
✓ Bảo tàng dân gian Hàn Quốc – Quý khách sẽ được hiểu rõ hơn về phong tục tập quán , truyền thống , lịch sử của người dân Hàn Quốc
✓ Làng cổ Bukchon - là một làng nghề truyền thống đã được bảo tồn nguyên vẹn trong đô thị 600 tuổi, bao gồm rất nhiều con hẻm, các ngôi nhà hanok, những mái chùa cổ.
✓ Tham quan quảng trường
Gwanghwamun – Quảng trường trung tâm của thủ đô Seoul
Buổi trưa:
Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương
Tiếp tục tham quan mua sắm
✓ Cửa hàng nhân sâm chính phủ
✓ Cửa hàng mỹ phẩm nội địa
Buổi tối:
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương
✓ Chợ Myeongdong – Khu chợ nổi tiếng , sầm uất tại Hàn Quốc. Cả đoàn tự do trải nghiệm các món ăn đường phố nơi đây
Sau đó di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Seoul
NGÀY 04: CỬA HÀNG TINH DẦU THÔNG ĐỎ – CỬA HÀNG SÂM TƯƠI – CÔNG VIÊN LOTTEWORLD – THÁP NAMSAN (Ăn 03 Bữa) |
Buổi sáng:
Đoàn dùng bữa sáng tại Khách sạn.
Đoàn khởi hành tham quan mua sắm
✓ Tháp truyền hình Namsan - Tháp truyền hình nằm trên ngọn núi Namsan, biểu tượng của thủ đô Seoul. Với độ cao 237 m, khi leo lên tháp Namsan, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp toàn cảnh 360 độ thủ đô Seoul. Một khung cảnh lung linh và nên thơ sẽ hiện ra ngay trước mắt các bạn. Thời điểm lý tưởng nhất để tham quan Tháp Namsan đó chính là lúc hoàng hôn, khi ánh mặt trời vừa chợp tắt, cả thành phố sẽ dần trở nên rực rỡ với ánh đèn lung linh đầy màu sắc.
✓ Cửa hàng tinh dầu thông đỏ
✓ Cửa hàng sâm tươi
Buổi trưa:
Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương , sau đó tiếp tục tham quan
✓ Lotte World – một trong những công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Bao gồm Lotte World Adventure — công viên trong nhà với nhiều trò chơi hấp dẫn, và Lotte World Magic Island—khu ngoài trời bên hồ, nơi du khách có thể trải nghiệm cảm giác mạnh. Cùng với khu mua sắm sôi động và các sự kiện biểu diễn
Buổi tối:
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương
Sau đó di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi
Nghỉ đêm tại Seoul
NGÀY 05: CỬA HÀNG MIỄN THUẾ – THƯ VIỆN STARFIELD – TRẢI NGHIỆM LÀM KIM CHI VÀ MẶC HANBOK – PHỐ TÀU CHINATOWN - ĐÀ NẴNG (Ăn 03 Bữa) |
Buổi Sáng:
Đoàn dùng điểm tâm sáng, làm thủ tục trả phòng và sau đó tiếp tục tham quan mua sắm tại:
✓ Cửa hàng miễn thuế / Cửa hàng tạp hóa
✓ Tham quan thư viện Starfield – Trong lòng phồn thịnh của thủ đô Seoul, một viên ngọc văn hóa lấp lánh mang tên Starfield Library đang “ẩn mình” – nơi được mệnh danh là thiên đường dành cho những ai yêu sách.
Buổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương , sau đó tiếp tục
✓ Trải nghiệm làm Kim Chi và mang trang phục truyền thống Hanbok
✓ Tham quan Phố tàu China Town - Những con phố nhỏ hẹp, những ngôi nhà mang đậm kiến trúc Trung Hoa, những bảng hiệu rực rỡ bằng tiếng Hoa tạo nên một bầu không khí vô cùng độc đáo và ấn tượng. Khi du lịch Hàn Quốc tự túc Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người dân địa phương đang tấp nập mua sắm, thưởng thức các món ăn đường phố hay tham gia vào các lễ hội truyền thống của người Hoa được tổ chức quanh năm.
Buổi tối:
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương
Sau đó di chuyển ra sân bay Incheon , Làm thủ tục đón chuyến bay về Đà Nẵng. (cất cánh lúc 22:30)
Về đến sân bay Đà Nẵng, kết thúc chuyến tham quan, trưởng đoàn hỗ trợ lấy hành lý.
Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý hành khách trên các chuyến đi sau – Kết thúc chương trình.
- Vé máy bay khứ hồi Eastar Jet (DAD-ICN-DAD)
- Hành lý tổng 30kg : 10 kg Hành lý xách tay + 20 kg hành lý ký gửi
- Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không, thuế sân bay 2 nước
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 SAO HÀN QUỐC (2 hoặc 3 người/phòng. Trường hợp lẻ Nam/Nữ sẽ sắp xếp phòng 3 người)
- Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày
- Visa nhập cảnh Hàn Quốc theo diện Ẻv , visa đoàn do công ty bảo lãnh
- Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn.)
- Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
- Vé tham quan như chương trình
- Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
- Bảo hiểm tai nạn du lịch Quốc tế suốt tuyến
- Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
- Trường hợp khách đi lẻ một mình – không có khách khác trong đoàn ghép phòng thì chịu chi phí phòng đơn 3.750.000VND/tour
- Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: 35usd/khách/tour
- Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài
- Phí tham quan ngoài chương trình tour.
- Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: Ngồi chung ghế trên máy bay, dùng chung suất ăn và sử dụng giường chung với người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: Có đầy đủ suất ăn theo chương trình và ghế ngồi trên máy bay. Không có chế độ giường riêng.
- Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: Trẻ có đầy đủ suất ăn, ghế ngồi và suất ngủ như người lớn
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR |
CÁC ĐIỀU KIỆN HOÃN HỦY TOUR |
- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
- Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu, hồ sơ xin visa và nộp đủ tiền tour hoặc thanh toán tiền cọc 50% giá tour
- Khoản tiền còn lại quý khách vui lòng thanh toán sau khi có kết quả VISA HÀN QUỐC.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN .
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour). |
- Hủy tour ngay sau khi đăng ký , phạt 50% giá trị tour đã thanh toán
- Hủy tour trước trong và trước 8 ngày làm việc so với ngày khởi hành , phạt 100% giá trị tour đã thanh toán
- Đối với khách hàng đã có visa mà hủy tour , thì mức phạt đựơc áp dụng là 100% tổng giá trị tour , và công ty du lịch sẽ giữ hộ chiếu của khách hàng 03 tháng ( ứng với hiệu lực của visa single Hàn Quốc ) hoặc đóng dấu hủy visa |
THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC |
1.Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2.02 hình 3.5cm x 4.5cm (nền trắng, chụp dưới 6 tháng)
3.01 bản CMND công chứng/ căn cước công dân (khổ giấy A4 - bản sao công chứng)
4.Hộ khẩu (photo công chứng cả quyển)
5.Form khai tiếng Việt (công ty cung cấp)
6.Giấy khai sinh công chứng
7.Chứng minh nghề nghiệp:
- Nếu là nhân viên Hợp đồng: Hợp đồng lao động công chứng + Sao kê giao dịch bảng lương 3 tháng gần nhất (một số trường hợp cần bổ sung Sổ Bảo Hiểm Xã Hội photo và công chứng)
- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng + Biên lai thuế môn bài 3 tháng gần nhất hoặc Thuế môn bài 2 năm liên tiếp.
- Nếu là hưu trí: Thẻ hưu trí công chứng (hoặc quyết định hưu trí) công chứng + Sao kê giao dịch lương hưu trí 03 tháng gần nhất. Đối với đối tượng hưu trí sẽ được miễn chứng minh tài chính.
- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy khai sinh công chứng + Thẻ xác nhận học sinh/sinh viên công chứng hoặc Giấy xác nhận của trường (đi cùng bố/mẹ)
8. Chứng minh tài chính:
- Sổ tiết kiệm GỐC giá trị tối thiểu 130 triệu đồng hoặc 5,000USD/mỗi khách được gửi 03 tháng trước ngày dự định đi kèm xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ. Gia đình 3 người thì sổ tiết kiệm 390 triệu, 4 người thì 520 triệu….
- Nếu Sổ tiết kiệm không đủ thời hạn gửi trước 03 tháng nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
• Trường hợp Công ty đứng ra chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
- Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư công chứng 6 tháng gần nhất
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất
- Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản.
- Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
- Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch
• Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
• Trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD trong vòng 03 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực, vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính (riêng đối với visa vào Hàn Quốc thì vẫn phải chứng mình tài chính theo qui định).
9. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc có dấu đỏ của cơ quan (nếu cần)
10. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH XIN VISA |
- Ngoài ra trong quá trình xét duyệt hồ sơ Lãnh Sự quán và Lãnh Sự quán có thể yêu cầu quý khách bổ sung thêm giấy tờ hoặc thông báo quý khách đến Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc để phỏng vấn, thì chúng tôi sẽ có thông tin gửi tới Quý khách khi có yêu cầu (Chi phí phát sinh đi phỏng vấn là tự túc) Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách để việc xin visa cho Quý khách được thuận lợi.
- Công ty du lịch có nhiệm vụ hỗ trợ quý khách chuẩn bị các thủ tục xin visa theo yêu cầu từ sứ quán. Công ty du lịch không có quyền can thiệp hay đảm bảo quyết định vào kết quả đạt visa của quý khách.
- Đối với khách có hộ khẩu hoặc nơi sinh ở các khu vực phía Nam (tính từ Quảng Ngãi trở vào) phụ thu 500,000 vnđ/01 khách để xin visa tại lãnh sự quán Hồ Chí Minh.
- Đối với khách có hộ khẩu hoặc nơi sinh ở các khu vực phía Nam (tính từ Bình Định trở vào) phải gửi sổ tiết kiệm gốc khi xin thị thực Hàn Quốc. |
TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐẠT VISA VÀ PHẢI HUỶ TOUR |
- Trường hợp quý khách nộp hồ sơ trong vòng 29 - 20 ngày trước ngày khởi hành và không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 3.500.000 VNĐ/ người.
- Trường hợp quý khách hoàn tất hồ sơ trong vòng 19 – 10 ngày trước ngày khởi hành và không đạt visa vì lý do khách quan từ phía ĐSQ: công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán và phí hoàn vé máy bay là 6.000.000 VNĐ/ người.
- Trường hợp quý khách hoàn tất hồ sơ trong vòng 09 ngày trước ngày khởi hành và không đạt visa vì lý do khách quan từ phía ĐSQ: công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán và phí hoàn vé máy bay là 8.000.000 VNĐ/ người.
- Trường hợp du khách không đạt visa do các yếu tố như : không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo…: chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 10.000.000đ/ người. |
LƯU Ý |
1. Nếu Quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chồi xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lý do cá nhân hay nhân thân, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả lại tiền tour đã thanh toán cũng như phải có trách nhiệm thanh toán đủ 100% giá trị tour.
2. Nếu quý khách bị từ chối không được cấp visa Hàn Quốc, thì chi phí không hoàn lại là 3.500.000vnd/khách/bộ hồ sơ
3. Không giải quyết cho bất kì lý do nào để thăm thân, kinh doanh,… mà tách đoàn khi đang du lịch tại Hàn Quốc. Phí tách đoàn là 120 – 150 USD/ khách/ ngày (bắt buộc).
4. Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
5. Chương trình tham quan sẽ được linh động điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi nhưng vẫn đảm bảo đi đủ các điểm tham quan trong chương trình.
6. Đối với từng trường hợp cụ thể, Quý khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 300.000.000VND/ người trước chuyến tham quan (sau khi quay về Việt Nam, Quý Khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đã đặt cọc).
7. Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 06 tháng (tính từ ngày nhập cảnh lại vào Việt Nam)
8. Hướng Dẫn Viên của Công ty sẽ giữ lại toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý Khách trong suốt chuyến tham quan tại Hàn Quốc.
9. Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc người nước ngoài có visa Việt Nam rời thì phải mang theo lúc đi tour. - Đây là tour du lịch thuần túy dành cho khách có Quốc tịch Việt Nam, khách có Quốc tịch nước ngoài vui lòng đóng phụ phí là 200USD/ khách.
**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**
|
Hiện có 0 đánh giá