DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An hút khách đầu năm

Cánh đồng hoa hướng dương rộng 50 ha ở huyện Nghĩa Đàn đang nở rộ vàng rực, thu hút hàng nghìn người tới check in miễn phí mỗi ngày.

Cánh đồng hoa Hướng Dương ở xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) có diện tích khoản 100ha do Công ty sữa TH True Milk quản lý  nhằm cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn cho bò sữa, nay đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn có cảnh quan tuyệt đẹp, nơi vùng đất miền Trung đầy nắng gió.

Ban đầu, hoa Hướng Dương trong khuôn viên trang trại nuôi bò sữa được trồng để làm nguồn thức ăn cho đàn bò hơn 45.000 con. Tuy nhiên, sau đó một thời gian ngắn, vẻ đẹp rực rỡ của cánh đồng hoa Hướng Dương này đã thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới check-in trải nghiệm. Một điều đặc biệt là khi tới đây tham quan, du khách sẽ không phải mất bất cứ một khoản phí nào.
Điểm ngắm hoa Hướng Dương đẹp nhất trong trang trại đó là cánh đồng hoa đồi C10, đối diện cụm Trang trại số 1. Để có thể đi tới đây, bạn cần di chuyển dọc theo đường Hồ Chí Minh, rẽ vào QL 48E đi thêm khoảng 4km là cánh đồng hoa Hướng Dương sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, Tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Danh mục tour