DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
tour đà nẵng

Carnival đầu tiên trên phố đi bộ Hồ Gươm

Giữa tháng 9 vừa qua tại Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật đường phố Carnival quanh Hồ Gươm. Chương trình có sự tham gia của nhiều vũ công người nước ngoài làm cho thủ đô thêm sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết

Sáng 16 và 17/9, gần 100 nghệ sĩ nước ngoài có mặt tại phố đi bộ quanh hồ Gươm tham dự Carnival, mang đến không khí sôi động chưa từng có. 
Đoàn nghệ sĩ đi tới đâu cũng được đông đảo người dân hai bên đường chào đón hò reo trong tiếng nhạc sôi động. Đây là mini Show Carnival mang màu sắc châu Âu đầu tiên diễn ra tại phố đi bộ Hà Nội.

le-hoi-carnival-ha-noi
Đoàn Carnival mang tới bầu không khí sôi động suốt cung đường hành trình trên phố Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay, Hàng Trống...
Đoàn diễu hành với 86 nghệ sĩ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sĩ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sĩ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy.

le-hoi-carnival-ha-noi2
Hoạt động đặc sắc này là sự kiện nghệ thuật đường phố quy mô lớn và có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ quốc tế nhất mà Hà Nội tổ chức.
Nàng công chúa xinh đẹp cùng hoàng tử như vừa bước ra từ cổ tích. Nghệ sĩ đấu kiếm tái hiện những phân cảnh đấu kiếm ngoạn mục trong bộ phim “Ba chàng lính ngự lâm” khiến phố đi bộ "nóng" hơn. Chương trình diễn ra vào buổi sáng từ 10h đến 12h; buổi tối từ 19h đến 21h.

le-hoi-carnival-ha-noi3

Khán giả tập trung chật kín những con đường nơi các nghệ sĩ đi qua.
Đây cũng là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động sôi động của phố đi bộ. Dự kiến sẽ tổ chức thường xuyên góp phần thay đổi, làm mới không gian tuyến phố, đa dạng hóa sản phẩm du lịch cho Hà Nội, mang tới thêm nhiều trải nghiệm cho du khách tới thủ đô

le-hoi-carnival-ha-noi4

Source: Vnexpress

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêmTour Đà Nẵng đi HuếTour Bà Nà

Danh mục tour