DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
Tour Đà Nẵng Thái Lan

Đà Nẵng vinh dự có 2 khách sạn đạt giải tại World Luxury Hotel

Premier Village Danang Resort và Mercure Bana Hills French Village giành 2 giải thưởng danh giá tại World Luxury Hotel Awards 2018

Tại buổi lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018 – Giải thưởng Khách sạn sang trọng thế giới năm 2018, được tổ chức vào tối 10/11 tại Bali – Indonexia, Premier Village Danang Resort và Mercure Bana Hills French Village đã được vinh danh tại 2 giải thưởng danh giá trên toàn cầu.
Premier Village Danang Resort đã vượt qua hàng trăm đối thủ xuất sắc trên thế giới và được xướng tên tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất dành cho gia đình”
Nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với bờ cát trắng trải dài, được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, hướng ra biển, Premier Village Danang Resort luôn sẵn sàng mang đến cho du khách một kỳ nghĩ đích thực.


Phát biểu tại Lễ trao giải, Ông Nick Bauer – Tổng giám đốc Premier Village Danang Resort cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được xướng tên tại giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới” .
Bên cạnh đó Mercure Bana Hills French Village lại được vinh danh tại hạng mục “Khách sạn lãng mạn nhất thế giới”
Sun World Bà Nà Hills bấy lâu đã nổi tiếng với phong cảnh đẹp, hoa, khu vui chơi hấp dẫn, gần đây là hiện tượng Cầu Vàng và bây giờ là khách sạn của tình yêu và sự lãng mạn.
Tại lễ trao giải thưởng, ông Julien Pechey, Tổng Giám đốc của Mercure Danang French Village Bana Hills phát biểu: “Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà đầu tư Sungroup, vì đã tạo nên công trình kiến trúc độc đáo đồng thời cảm ơn các đơn vị lữ hành, các đối tác và đặc biệt là các khách hàng đã ủng hộ và bầu chọn cho chúng tôi.”
Qua 13 năm, Giải thưởng Khách sạn sang trọng thế giới – World Luxury Hotel Awards được đánh giá là đỉnh cao mà các khách sạn sang trọng trên toàn cầu luôn muốn hướng đến.
Việc 2 khách sạn tại Đà Nẵng được vinh danh ở Giải thưởng năm nay đã góp phần nâng tầm thương hiệu du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung trên bản đồ du lịch thế giới.
Premier Village Danang Resort và Mercure Bana Hills French Village giành giải thưởng danh giá tại World Luxury Hotel Awards 2018

Source: danangfantasticity

Tour Bà NàTour Huế

Danh mục tour