DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Thái Lan
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Định vị Đấu trường La Mã tại Việt Nam

Đấu trường La Mã luôn được xem là công trình tiêu biểu, đại diện cho nền kiến trúc phương Tây. Trong đó, những cái tên như: đấu trường Verona, Colosseum hay Parthenon luôn là những nơi mà ai cũng ao ước được một lần đặt chân đến. Nhưng ước ao thế thôi chứ đi du lịch châu Âu vừa xa, vừa tốn nhiều kinh phí nên không phải bạn trẻ nào cũng có túi tiền rủng rỉnh để làm một chuyến đâu.

Như đáp lại nguyện vọng của nhiều người, mới đây, một đấu trường La Mã phiên bản Việt vừa được xây dựng đã khiến dân tình kéo nhau đến check-in nườm nượp.
Thực ra, nói đấu trường La Mã nghe cho sang vậy thôi chứ địa điểm này chính là Ga cáp treo Hòn Thơm (còn gọi là ga An Thới) thuộc khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park ở đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang). Để đi đến đây, bạn có thể tự đi xe máy hoặc bắt xe bus đưa đón khách miễn phí từ các điểm trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc.
Được biết, cáp treo Hòn Thơm có chiều dài kỷ lục lên tới 7899,9m, nối thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm ở Phú Quốc. Với chiều dài này, cáp treo Hòn Thơm đã được tổ chức Guinness vinh danh là "Cáp treo dài nhất thế giới".

Đến đây, bạn không chỉ thoả thích đi cáp treo, ngắm toàn cảnh Phú Quốc mà còn được tha hồ check-in sống ảo tại mô hình đấu trường La Mã ngay tại ga An Thới. Bởi, nơi này đẹp đến mức: cứ đi một bước sẽ chụp được 1000 kiểu ảnh siêu Tây luôn đó! Xem hình, mấy ai ngờ rằng công trình hoành tráng này lại nằm ngay giữa một huyện đảo của Việt Nam kia chứ!
Cùng ngắm những hình ảnh check-in cực đẹp tại đấu trường La Mã phiên bản Việt này nhé:

Source: Kenh14

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêmTour pháo hoa Đà Nẵng

Danh mục tour