DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
tour đà nẵng

Lạc lối đến chốn bình yên quên lối về tại Miền Trung

Không phải là bờ biển trong xanh nhưng Vedana Lagoon Resort and Spa vẫn là nơi bạn có thể "chạm" đến những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên bình yên nơi đây

Vedana Lagoon Resort and Spa nằm trên bờ của một đầm phá thanh bình và thanh bình, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những đầm phá lớn nhất ở Đông Nam Á. Nằm giữa hai thành phố nổi tiếng là di sản thế giới: Huế và Hội An. Khu nghỉ mát thể hiện sự kết nối tinh tế của khái niệm nghệ thuật hiện đại và lối sống cao cấp.

Vedana Lagoon Resort and Spa có 55 phòng biệt thự và bungalow với 68 phòng ngủ. Mỗi biệt thự và bungalow đều có sân tắm nắng riêng và ban công hướng ra hồ nước rộng lớn hoặc vào khu vườn riêng. Điểm nổi bật của khu nghỉ mát này là các nhà gỗ trên mặt nước đầu tiên ở Việt Nam.

Chỉ cách sân bay Huế khoảng 23km, cách thành phố Huế khoảng 37km và cách sân bay Đà Nẵng khoảng 60km. Vị trí tuyệt vời của Vedana Lagoon Resort and Spa sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với phong cảnh thiên nhiên ở đây.

Vedana Lagoon Resort and Spa không chỉ là khu resort đầu tiên ở Việt Nam có các villas được xây dựng trên nước, mà còn là khu nghỉ dưỡng nằm giữa hai di sản văn hoá nổi tiếng thế giới Huế và Hội An, bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ bình yên và thỏa thích khám phá nhiều tuyến điểm du lịch nổi tiếng.
Khu resort trải dài trên mặt nước và trên ngọn đồi rộng 27 ha trong khung cảnh nên thơ với đầm phá rộng lớn, sạch đẹp và đây cũng là điểm đến lí tưởng để bạn đón những khoẳng khắc ấm nắng một ngày và óng vàng cả nền trời khi trời xuống chiều tà.

Đến đây, bạn có thể khám phá nhiều không gian tách biệt, sang chảnh với những villas, bungalows trang nhã quyến rũ soi bóng xuống mặt nước. Với đẳng cấp 5 sao, nhưng Vedana Lagoon Resort and Spa là thiên đường nghĩ dưỡng giá cả rất bình dân từ 1,040,000 đ/ khách/đêm.

Quá đẹp để mệnh danh là "thiên đường MALDIVES mới" của Việt Nam đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không note lại ngay địa chỉ cuả Vedana Lagoon Resort and Spa và cùng hội bạn thân oanh tạc hè này ngay thôi!

Source: Foody

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, Tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm

Danh mục tour