DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
Tour Đà Nẵng Thái Lan
tour đà nẵng

Lễ hội 'hot' ở Đà Nẵng ngập tràn màu sắc

Nghệ thuật sắp đặt Dù với chủ đề "Nắng tháng Ba" là một trong những nét chấm phá đó. Các bạn hãy đến chiêm ngưỡng và đem về cho mình những bức selfie đẹp xuất sắc nhé

Sự kiện nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” được Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3-tháng 9/2017) tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn.

le-hoi-duong-pho-da-nang

Không phải là những sự kiện “khủng” hay những không gian vui chơi, giải trí hoành tráng nhằm thu lại lợi nhuận… mà đơn giản chúng tôi luôn muốn tìm tòi những nét chấm phá mới …dù nhỏ…để đem đến cho người dân và du khách Đà Nẵng một không gian giải trí lành mạnh và thú vị nhằm làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cộng đồng và tạo những nét văn hóa mới cho thành phố thân yêu.

le-hoi-duong-pho-da-nang2

Nghệ thuật sắp đặt Dù với chủ đề “Nắng tháng Ba” là một trong những nét chấm phá đó. Các bạn hãy đến chiêm ngưỡng và đem về cho mình những bức selfie đẹp xuất sắc nhé.
1. Không gian nghệ thuật sắp đặt dù
– Thời gian: 08h00 – 21h00, từ 24-26/3
Hàng trăm chiếc Dù sẽ được sắp đặt tạo hình thành một vườn cây với nhiều màu sắc sặc sở, phục vụ người dân và du khách tham quan.
2. Chương trình biểu diễn nghệ thuật
– Thời gian: 20h00 – 21h00, ngày 25,26/3
3. Triển lãm tranh về Dù
– Thời gian: 8h00 – 21h00, từ 24 – 26/3
4. Vẽ tranh trên Dù
– Thời gian: 15h00 – 18h00, ngày 25/3

le-hoi-duong-pho-da-nang3

Không gian nghệ thuật sắp đặt được Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3-tháng 9/2017) tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo.

le-hoi-duong-pho-da-nang4

Mỗi số là một không gian sắp đặt độc đáo và thú vị khác nhau để người dân và du khách chiêm ngưỡng và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Source: foody

Tour Pháo hoa Đà Nẵng , Tour ghép đoàn Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm , Tour Bà Nà

Danh mục tour