DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Nên đi Nha Trang vào thời gian nào

Đừng lo lắng nữa nhé, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số kinh nghiệm khi đến Nha Trang du lịch. Và đặc biệt, cung cấp thêm những thông tin bổ ích về đi Nha Trang vào thời gian nào, nhớ lưu lại để khi cần mình có ngay nhé cả nhà.
Bạn có kế hoạch nghỉ tết chưa?
Bạn lựa chọn Nha Trang là điểm đến cho chuyến du lịch của mình ?
Bạn lo lắng, không biết nên đi Nha Trang vào thời gian nào?

Là một thành phố biền được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều về tài nguyên biển, cảnh đẹp và cả khí hậu nơi đây. Tại sao mình lại nói như vậy !
Bởi vì, nơi đây quanh năm nhiệt độ trung bình khá ổn định, với biển xanh cát trắng nắng vàng. Tuy nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng Nha Trang lại chịu chi phối nhiều của khí hậu đại dương. Chính vì thế, khí hậu tại Nha Trang khá ổn định với hai mùa nắng và mùa mưa khá rõ rệt.
Khí hậu Nha Trang thế nào ?
Mùa nắng cũng là mùa khô tại Nha Trang – cả thành phố tràn ngập ánh nắng. Và mùa khô tại Nha Trang bắt đầu khoảng tháng 1 đến tháng 8 hằng năm, vào thời gian này du khách có thể lựa chọn bất kỳ hình thức du lịch nào khi đến với Nha Trang. Từ các hình thức du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển đảo hay leo núi,…nên bạn cứ an tâm mà lựa chọn hình thức du lịch mình thích nhé.
Về nhiệt độ vào mùa khô, tại Nha Trang nhiệt độ trung bình khoảng  27o lúc đỉnh điểm có thế hơn 30o C. Tuy nhiệt độ vào mùa khô khá cao, nhưng vì là một thành phố biển, chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên cái nắng được chang hòa bởi những làn gió biển mát mẽ.
Đến mùa mưa, thường là từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch là những tháng cuối năm. Nha Trang bắt đầu vào mùa mưa, những cơn mùa đầu mùa cũng bắt đầu rải rác khắp thành phố. Ở Nha Trang, đầu mùa thì sẽ là những cơn mưa rải rác, khí trời âm u, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình tham quan của du khách. Tuy nhiên vào giữa mùa mưa thì Nha Trang đón những đợt mưa kéo dài, mà người dân nơi đây hay gọi là mưa chín chiều. Đã mưa lớn thì kéo dài tới tận chín hôm, cũng có khi ít hơn, và chủ yếu là mưa nặng hạt. Nhiệt độ vào mùa mưa tại Nha Trang thường dưới 24oC, nếu không đón những đợt mưa nặng hạt thì không khí Nha Trang thường se se lạnh, với những đợt mưa phùn nhẹ.
Thời tiết ngày càng thay đổi thất thường, nhiều khi tại Nha Trang cũng có sáng nắng, chiều lại mưa rào. Thế nên bạn phải luôn chuẩn bị cho mình những chiếc ô, giúp bạn tránh cái nắng gay gắt và giữ cho mình được khô ráo vào mùa mữa.
Nha Trang mùa nào đẹp nhất ?
Nếu bạn hỏi tôi, Nha Trang mùa nào đẹp nhất và nên đi Nha Trang vào mùa nào thì đó là vào mùa hè - Mùa đẹp nhất và lý tưởng nhất cho du lịch tại Nha Trang. Mùa hè từ khoảng từ tháng 5 đến tháng 7, trời nắng với những đợt gió biển mát rượi, biển tắm đẹp với cát trắng và đây cũng là khoảng thời gian đẹp để lặng biển ngắm san hô tại Nha Trang. Một thời điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch biển tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cùng gia đình. Vì vào thời điểm này, học sinh bắt đầu vào kỳ nghỉ hè, bạn có thêm nhiều thời gian bên gia đình hơn. Một chuyến du lịch Nha Trang cùng người thân thì còn gì tuyệt vời bằng.
Nhưng nếu bạn thích nắng nhẹ, không quá gắt thì nên đi vào mùa thu từ tháng 8 đến tháng 9. Đây cũng là thời điểm Nha Trang đón rất nhiều lượt khách từ Hà Nội cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh vào. Và cũng bắt đầu cho đợt đón khách nghỉ đông từ các nước đến Nha Trang.
Không nên đi Nha Trang vào mùa nào ?
Nếu bảo không đi Nha Trang vào mùa nào thì không chính xác, vì mặt dù là khí hậu nhiệt đới gió mùa, tuy nhiên Nha trang lại một phần chịu ảnh hưởng ủa khí hậu Đại Dương. Thế nên, nhiệt độ tại Nha Trang khá ổn định, mặc dù vậy để có một chuyến đi trọn vẹn, bạn nên hạn chế đi vào thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 nhé. 
Vì thời gian này, Nha Trang đón thêm những đợt không khí lạnh từ Bắc vào và những đợt mưa có thể là bảo. Không khí se lạnh, mưa lớn,…sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chuyến đi của mình. Vì thế vào khoảng thời gian này, bạn nên hạn chế đi hoặc tham quan tour tại Nha Trang, đặt biệt là các tour Biển Đảo.
Nguồn: ihometour

Danh mục tour