DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Trải dài từ Bắc đến Nam, Việt Nam nơi nào cũng có đầy cảnh đẹp

Dưới góc máy của Luca và Alessandro, Việt Nam trong vắt hoang sơ với những bãi cát dài trắng mịn, hàng dừa xanh rì, nước biển xanh trong. Hay một Việt Nam đậm chất hoài cổ với đèn lồng thắp sáng ở Hội An. Khung cảnh một buổi họp chợ đầy ắp cá tôm ở một mảnh đất cửa biển miền Trung

Chuyến phiêu lưu khám phá những điều kỳ thú ở miền đất lạ của họ không có thời gian bắt đầu cụ thể cũng không biết khi nào sẽ kết thúc. Luca và Alessandro đã lần lượt đặt chân qua các quốc gia như Ý, Canada, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Cambuchia và Việt Nam.
Tại Việt Nam, Luca và Alessandro đã đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trải dài cả ba miền Bắc - Trung - Nam như Sapa, Hà Nội, vịnh Hạ Long, Huế, Hội An, Phan Thiết, Sài Gòn... Đến đâu, hai chàng trai cũng ghi chép rất cẩn thận từ thông tin về nơi đến, làm cách nào để đến được nơi đó và những trải nghiệm thú vị ở vùng đất lạ.
Kèm theo các bài viết hướng dẫn du lịch chi tiết là hình ảnh do chính Luca và Alessandro chụp. Chủ đề của những bức ảnh tập trung lột tả nhịp sống đời thường của người dân bản địa, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những trải nghiệm chưa từng có của hai chàng.
Cảnh đẹp vịnh Hạ Long dưới góc máy của hai chàng phượt thủ người Ý

phuot-viet-nam2
Chuyến đi bắt đầu từ những địa danh quen thuộc nơi chúng tôi đang sống đến những vùng đất xa hơn. Người bạn đường thân thiết của chúng tôi là cái bản đồ thế giới. Mỗi địa điểm đi qua, chúng tôi cẩn thận đánh dấu lại và cũng không quên kể cho các bạn nghe những câu chuyện dọc đường thú vị trong blog du lịch mang tên The Globbers. Không quan trọng bạn đi đâu, không quan trọng bạn đã làm được những gì. Cuộc đời là một chuyến đi của riêng mỗi chúng ta, hãy xách ba lô lên và đi thôi nào!", Luca và Alessandro viết.

phuot-viet-nam3
Sapa

phuot-viet-nam4
Huế

Dưới góc máy của Luca và Alessandro, Việt Nam trong vắt hoang sơ. Đó là những bãi cát dài trắng mịn như ngọc trai bào nhuyễn, hàng dừa xanh rì đung đưa thảnh thơi trước gió, nước biển xanh trong phản chiếu màu trời ở Phú Quốc. Hay một Việt Nam đậm chất hoài cổ với đèn lồng thắp sáng ở Hội An. Khung cảnh một buổi họp chợ đầy ắp cá tôm ở một mảnh đất cửa biển miền Trung với hình ảnh người dân lao động Việt với chiếc nón lá đơn sơ mà thân quen, đã khắc sâu trong trí nhớ của Luca và Alessandro. Họ thu thập tất cả hình ảnh về Việt Nam bằng tất cả lòng hiếu kỳ, sự thích thú và ngưỡng mộ.

phuot-viet-nam5
Hội An

phuot-viet-nam6
Phan Thiết

Luca và Alessandro tự gọi mình là những lữ khách lãng du ôm trái tim khát khao khám phá. Họ viết trên blog du lịch của mình như sau: "Đây là câu chuyện về hai anh chàng, những người mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những ai thích đi và trải nghiệm. Chúng tôi có cùng chung ước mơ được bước ra thế giới bên ngoài để mở rộng tầm mắt. Đó cũng là lý do khiến hai chúng tôi trở thành những người bạn đồng hành của nhau trong hành trình này".
The Globbers của 2 phượt thủ người Ý nhận được đánh giá cao từ cộng đồng vì không chỉ mang lại thông tin du lịch hữu ích nó còn mở ra trước mắt người xem những khung cảnh thiên nhiên đẹp say lòng người.

Nguồn: kenh14

tour huế, tour cù lao chàm, tour bà nà

Danh mục tour