DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Thái Lan
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Đoàn khách Trung Quốc đầu tiên trở lại Khánh Hòa sau dịch

Chiều 2/4, 153 khách du lịch trên chuyến bay mang số hiệu QH9583 của hãng hàng không Bamboo Airways khởi hành từ Macao đã hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa).

Đây là đoàn khách Trung Quốc đầu tiên quay trở lại Khánh Hòa sau 3 năm gián đoạn do dịch Covid-19. Đoàn khách sẽ lưu trú trong 4 ngày, tham quan các di tích - danh thắng nổi tiếng của Nha Trang.
Tại lễ đón tiếp đoàn du khách, công ty TNHH Thương mại và Du lịch Asia Tourist cho biết công ty đang lên phương án tổ chức các chuyến bay đưa khách từ các thành phố lớn của Trung Quốc đến Việt Nam.
Sau chuyến bay này, Bamboo Airways sẽ phối hợp với AsiaTourist tổ chức các chuyến bay charter từ Macao đến Cam Ranh với tần suất 4 chuyến/tuần. Từ tháng 5 và 6-2023, Bamboo Airways sẽ lần lượt khai thác thêm đường bay Thượng Hải - Cam Ranh, Phúc Châu (tỉnh Phúc Kiến) - Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/tuần.
Theo Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, trước dịch Covid-19, Trung Quốc là thị trường khách quốc tế lớn nhất của Khánh Hòa với khoảng 2,5 triệu lượt khách (năm 2019), chiếm hơn 70% lượng khách quốc tế của tỉnh. Sự trở lại của khách du lịch Macao nói riêng và khách Trung Quốc nói chung được kỳ vọng sẽ giúp du lịch Khánh Hòa sớm hoàn thành mục tiêu đón 1,5 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2023.

Nguồn: mekongasean.vn

Danh mục tour