DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Thái Lan
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Tam Hải - điểm đến mùa hè mới của miền Trung

Xã đảo Tam Hải những ngày này đang được “thay da đổi thịt” nhờ một nhóm sinh viên thực hiện dự án vẽ tranh bích họa lên tường. Như vậy là sau làng bích họa Tam Thanh, Quảng Nam giờ đã có thêm làng bích họa thứ 2 cho các bạn trẻ được tha hồ check-in sống ảo.

Dự án “Làng tranh Tam Hải” được hình thành từ ý tưởng của nhóm sinh viên nghành Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, với mục đích tạo thêm nét đẹp nghệ thuật cho Xã đảo Tam Hải, làm phong phú các loại hình du lịch, địa điểm thăm quan, từ đó thu hút khách du lịch đến và lưu trú tại xã nhà.

lang-bich-hoa-tam-hai
Dự án thực hiện vẽ tranh nghệ thuật khắc họa hình ảnh, nét đẹp văn hóa của quê hương Xã Tam Hải, bao gồm những hình ảnh sinh hoạt đời thường, nghề làm biển và các hình ảnh nghệ thuật hiện đại khác. 

lang-bich-hoa-tam-hai2
Các bạn sinh viên thực hiện dự án này đã tô vẽ tranh lên các bức tường của nhà dân 2 bên các trục đường chính và các cây dừa ở gần các khu vực phù hợp như: Bãi Bàn Than, Bãi Bất, Bãi Nồm và gần Di tích lịch sử của thôn.

lang-bich-hoa-tam-hai3
“Làng tranh Tam Hải” được bắt đầu khởi công từ ngày 25/06/2017 và dự kiến hoàn thành vào ngày 09/07/2017. Thật tuyệt vời, mùa hè năm nay, xã đảo Tam Hải không chỉ có dừa và biển mà còn có thêm một làng bích họa xinh lung linh.

lang-bich-hoa-tam-hai4

Source: Foody

TOUR HẢI VÂN LĂNG CÔ - BÀ NÀ - CÙ LAO CHÀMTour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêmTour ghép Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Danh mục tour