DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Thái Lan

Thiên đường nghỉ dưỡng hiện đại tại Đà Nẵng sắp được ra mắt

Tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng Cocobay hội tụ đầya đủ dịch vụ lưu trú đẳng cấp, hiện đại và chất lượng bậc nhất thành phố biển.

Khởi công vào ngày 5/6 sắp, dự án Cocobay sẽ sớm trình làng Cocobay Center - một trung tâm hội nghị và sự kiện hiện đại với công suất 2.000 chỗ ngồi, các công trình đồ sộ như tổ hợp vui chơi Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam. Tổ hợp này còn có khu lưu trú trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện với chủ đề về chiến tranh Việt Nam, bao gồm: các loại hình lưu trú độc đáo như lều, cabin gỗ và mô hình lưu trú thời chiến có tổng diện tích 13.000m2 và 70 đơn vị phòng ở.

Ngoài ra, Cocobay sẽ có tổ hợp đại nhà hàng với các mô hình nhà hàng câu cá, buffet Á, buffet Âu, nhà hàng hải sản tươi sống mang tên Fish Boat Restaurant với tổng diện tích 10.000m2, sức chứa 5.000 khách và nhạc nước laser trên sông Cổ Cò cùng nhiều hạng mục độc đáo khác.

Tổ hợp được Empire Group xây dựng dựa trên ý tưởng phát triển một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng quy mô nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, làm tiền đề cho sự phát triển du lịch theo hướng vì mục đích giải trí của du khách toàn cầu. Cocobay tọa lạc ngay trên đường Trường Sa - con đường được xem là đắt nhất Đà Nẵng. Đây sẽ là nơi hội tụ đầy đủ, đặc sắc các dịch vụ lưu trú đẳng cấp, cùng những tiện ích giải trí hiện đại và chất chất lượng bậc nhất.

Được đầu tư kinh phí lớn cùng dàn lãnh đạo kế thừa sáng tạo và đam mê, đội ngũ nhân lực quản lý giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hoạch định, thiết kế, xây dựng, tổ chức sự kiện, vận hành, Cocobay hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong lĩnh vực bất động sản giải trí - nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Theo Sở Văn hóa - Thông tin - Du lịch Đà Nẵng, tiềm năng phát triển du lịch của thành phố này còn rất nhiều so với các điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Cụ thể, năm 2015, thành phố đã đón tiếp 4,5 triệu lượt khách cả trong và ngoài nước, công suất phục vụ của tất cả phòng khu nghỉ mát, khách sạn, nhà nghỉ trung bình đạt 77%. Hiện tại Đà Nẵng chưa hình thành một khu tổ hợp vui chơi, giải trí nổi tiếng để tạo ra mục đích du lịch phục vụ nhu cầu giải trí cho du khách.

Trong những năm gần đây nổi lên một hình thức mới là các tổ hợp giải trí tập trung mọi loại hình ăn chơi thời thượng, thay vì chỉ xoáy vào một mảng duy nhất, tiêu biểu có Genting của Malaysia thu hút đến 20 triệu lượt khách trong năm 2015, Pattaya với 11,5 triệu lượt, Macau 10,5 triệu lượt. Những khu giải trí hàng đầu này có mật độ dày đặc các khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn cao cấp, hàng trăm nghìn tòa condotel với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt từ 70% trở lên.

Một trong những mô hình giải trí truyền thống từng thành công trên thế giới là các công viên giải trí với những tên tuổi như World Bazaar, Tomorrowland, Adventureland, Critter Country, Westernland, Fantasyland, trong đó phải kể đến sự thành công của Disney Land với sự ra đời của các chi nhánh trên toàn thế giới. Những công viên này chọn các nhân vật trong cổ tích, thần thoại hoặc nhân vật hoạt hình để làm điểm nhấn và mang đến niềm vui thích cho khách hàng bằng những trò chơi trong nhà hoặc ngoài trời, với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc. Các tiểu cảnh hay mô hình lâu đài, nhà ma, trạm du hành vũ trụ… cũng là một đặc tính thú vị để du khách chụp ảnh lưu niệm.

Hình thức du lịch để tham gia những lễ hội tưng bừng trên thế giới cũng không kém phần hấp dẫn vì tất cả quốc gia đều có những lễ hội đặc sắc, nổi tiếng nhất là lễ hội bia tháng Mười ở Đức, lễ hội bóng bay quốc tế tại New Mexico, lễ hội cà chua ở Tây Ban Nha, lễ hội hoa đăng ở Đài Loan, hay lễ hội đường phố Carvival của Brazil... cũng mang đến sự hào hứng cho nhiều du khách.

Nguồn: Vnexpress

Danh mục tour