DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Thái Lan

Công viên trên núi đầu tiên tại Việt Nam sắp trình làng tại Đà Nẵng

Nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách khi đến với Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, dự án “Công Viên Nước” đã được triển khai và hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn với những hạng mục đầy thú vị và hấp dẫn như “đường trượt mạo hiểm” được xây dựng trên địa hình đồi núi, sẽ đem đến những phút giây thử thách thật sự.

Tọa lạc tại Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, công viên nước chính là dự án mới vừa được đưa vào khai thác và dự kiến sẽ mở cửa đón khách thử nghiệm vào ngày 15/12/2016 và chính thức hoạt động vào năm 2017. Đây là công viên nước đầu tiên của Việt Nam.

Công viên nước Núi Thần Tài được xây dựng theo hạng mục giải trí cảm giác mạnh theo đúng trào lưu “phượt” mạo hiểm của giới trẻ hiện nay. Tọa loạt trên địa hình đồi núi hiểm trở sẽ tạo ra những cảm hứng mạnh mẽ cho những ai yêu thích mạo hiểm và thử sức chinh phục.

Nằm hoàn toàn tách biệt với khu khoáng nóng hiện tại, Công Viên nước Núi Thần Tài sẽ được mô phỏng theo công viên nổi tiếng ở Mỹ với Wet ‘n wild ở bang Florida. Theo như bản gốc thì công viên sẽ hội tụ nhiều khu vui chơi cảm giác mạnh như hồ bơi lượn sóng, trượt nước, máng trượt…đáp ứng được nhu cầu chinh phục của giới trẻ.

Dự án “Công Viên Nước” hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn với những hạng mục đầy thú vị và hấp. Ở đây sẽ đem đến những phút giây thử thách thật sự, hứa hẹn là một địa điểm du lịch thu hút được đông đảo bạn trẻ. Một WaterPark trên núi đầu tiên tại Việt Nam đầy hứa hẹn và sự trông chờ.

Nguồn: Báo Đà Nẵng

Tham khảo thêm các tour du lịch: tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour ghép Đà Nẵng Huế 1 ngày, tour Huế 1 ngày

Danh mục tour