DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Khám phá những khách sạn kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới

Cứ tưởng chừng như khách sạn chỉ là nơi để chúng ta dừng chân nghỉ sau một ngày du lịch, nhưng bạn biết không có những khách sạn với kiến trúc xây dựng thật độc đáo mà chúng ta không thể nào tưởng tượng nổi. Từ những khách sạn được xây trên cát, cây và có khi được xây ngay dưới nước để mang lại những trải nghiệm mới la và độc cho du khách.

Cùng Đà Nẵng Xanh điểm tên các khách sạn kỳ lạ và độc đáo dưới đây sẽ đưa bạn đến những cuộc hành trình đầy thú vị...

Khách sạn muối ở Bolivia

Khoảng một triệu khối muối đã được dùng để xây dựng khách sạn, các đồ nội thất và trần nhà cũng được làm từ muối. Khách sạn này đem đến cho du khách sự thư giãn, giúp lưu thông máu tốt. Chi phí một đêm ở đây khoảng 150$.

Khách sạn Manta Underwater ở Zanzibar - Phòng nghỉ dưới biển.

Khách sạn này nằm trong một chiếc bè ngoài khơi bờ biển Zanzibar ở Manta Resort. Vào ban đêm khi đèn bật lên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian tuyệt đẹp dưới Ấn Độ Dương. Chi phí cho một đêm ở khách sạn này là 1200 USD.

Khách sạn Waldseilgarten Höllschlucht

Một trong những nơi tuyệt vời nhất để nghỉ lại ở Đức. Bạn muốn qua đêm ngoài trời và không sợ độ cao thì "Ngủ trên cây" là phong cách của khách sạn này. Bạn sẽ phải qua một khóa học leo dây để được nghỉ tại đây. Từ đây bạn có thể ngắm phong cảnh ngoạn mục của núi Pfronten. Chi phí cho một đêm ở đây là 300$.

Khách sạn băng ở Thụy Điển

Khách sạn 6.000 mét vuông này được xây dựng từ tuyết và băng. Du khách sẽ sử dụng một túi ngủ nhiệt đặc biệt trên giường băng ở đây. Do nhiệt độ lạnh, khách sạn này không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi. Chi phí cho một đêm cuối tuần ở đây là 1000 USD.

Khách sạn cát trên bãi biển Weymouth (Anh)

Được coi như một tác phẩm điêu khắc trên cát. Khách sạn được xây dựng trong vòng một tuần bằng 1.000 tấn cát, tất cả nội thất bao gồm giường, ghế, một khu vực phòng chờ đều bằng cát nhưng không có nhà vệ sinh.

Khách sạn cây ở Thụy Điển

Nếu bạn có một giấc mơ được ở trong một ngôi nhà trên cây thì bạn có thể thực hiện điều đó ở miền bắc Thụy Điển. Căn phòng của khách sạn này cao 6 mét so với mặt đất. Chi phí mỗi đêm ở khách sạn này là 550$.

Khách sạn Kakslauttanen ở Lapland

Một lều tuyết bằng kính, nơi bạn có thể trải nghiệm mùa đông ở Phần Lan tuyệt vời nhất. Một số phòng được trang bị bể bơi ngoài trời. Bạn có thể ngắm nhìn bầu trời đầy sao từ chiếc giường của bạn. Chi phí mỗi đêm ở khách sạn này khoảng 200 USD.

Khách sạn Sala Silvermine ở Thụy Điển

Khách sạn trong mỏ bạc này nằm cách thủ đô Stockholm của Thụy Điển khoảng 120 km về phía Tấy Bắc. Đây có lẽ là khách sạn thấp nhất thế giới, sâu dưới lòng đây khoảng 155 mét. Điện thoại di động không sử dụng được ở đây nhưng nhờ vào các thiết bị không dây, bạn vẫn có thể tiếp xúc liên tục với mặt đất.

Khách sạn hươu cao cổ ở Kenya

Ngay từ sáng sớm, hươu cao cổ đã nô đùa xung quanh khách sạn. Thức ăn được đặt ở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của khách sạn. Điều này đem đến một sự tương tác tuyệt vời giữa du khách với các loài động vật.

Khách sạn Magic Mountain ở Chile - Một ngọn núi bí ẩn trong rừng

Cuộc sống tại đây giống như phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn". Khách sạn được xây dựng giống như một ngọn núi và bạn sẽ đến đó qua một cây cầu treo. Giá phòng một đêm  ở đây là 215 USD.

Những kiến trúc độc đáo và có một không hai chỉ nhìn thôi chúng ta cũng thấy muốn thử trải nghiệm một đêm ở những khách sạn này rồi.

Nguồn: Báo du lịch

 

Danh mục tour