DANH MỤC TOUR    
DA NANG XANH
tour đà nẵng
Tour Đà Nẵng Thái Lan
Tour Đà Nẵng Singapore Malaysia

Vé cáp Núi Bà Đen KM chỉ 300k trong tháng 12

Chính sách ưu đãi giá vé áp dụng từ ngày 01/12-31/12/2023 nhân dịp Thành phố Tây Ninh kỷ niệm 10 năm thành lập, giúp du khách thuận tiên hành hương tới ngọn núi thiêng cao nhất Nam bộ đón may mắn dịp cuối năm.

Ưu đãi lớn cho mùa chiêm bái cuối năm
Với điểm đến nổi tiếng là núi Bà Đen nằm ngay gần trung tâm, thành phố Tây Ninh đang nổi lên là điểm du lịch hàng đầu Nam bộ, thu hút hàng triệu du khách đến hành hương và thăm quan mỗi năm.
Mừng thành phố Tây Ninh kỷ niệm 10 năm thành lập, khu du lịch (KDL) Sun World Ba Den Mountain đón chào du khách với chương trình ưu đãi giá vé cáp treo đặc biệt chưa từng có. Theo đó, trong tháng 12/2023, combo hai tuyến cáp lên Chùa Bà và đỉnh núi giảm đến 45%, chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn, và 200.000 đồng/vé trẻ em.
Theo bà Đào Thị Việt - Phó Giám đốc Sun World Ba Den Mountain, cùng với chính sách giá vé ưu đãi đặc biệt lần này, KDL cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thành phố và người dân Tây Ninh đã luôn ủng hộ và đồng hành, để xây dựng một KDL tầm cỡ quốc gia và khu vực. Đây cũng là chương trình tri ân du khách đã yêu mến chọn Núi Bà, Tây Ninh cho những chuyến hành hương tới đỉnh thiêng Nam bộ .
Những tháng cuối năm là thời điểm rất nhiều bà con và du khách chọn đến núi Bà Đen để tạ ơn Linh Sơn Thánh Mẫu, cầu mong một cái Tết ấm no, an hòa. Chính sách giá vé ưu đãi lớn cũng tạo điều kiện để nhiều bà con dễ dàng đến chiêm bái ngọn núi thiêng cao nhất Nam bộ.


Nhiều trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn
Là điểm đến liên tục được đầu tư về cảnh quan và các trải nghiệm văn hóa tâm linh độc đáo, mới đây, KDL Sun World Ba Den Mountain được Dot Property Awards 2023 - Giải thưởng quốc tế thường niên lớn và uy tín bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á – vinh danh "Khu du lịch có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2023".
Tính đến tháng 10/2023, hơn 4 triệu lượt khách đã đi cáp treo lên núi Bà Đen để hành hương tại hệ thống chùa Bà linh thiêng có tuổi đời 300 năm và chiêm bái hệ thống các công trình tâm linh kỳ vĩ trên đỉnh núi như Đại Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn bằng đồng cao nhất châu Á, đảnh lễ trước Xá lợi Phật Thích Ca, hay tham quan triển lãm các tác phẩm văn hóa Phật giáo nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.
Trong tháng cuối năm 2023, du khách đến với KDL Sun World Ba Den Mountain còn có thêm rất nhiều trải nghiệm độc đáo hiếm nơi nào có được. Để chuẩn bị cho lễ Khai quang Đại Tượng Phật Di Lặc bằng đá sa thạch lớn hàng đầu thế giới sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2024, Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain đã chuẩn bị sẵn hàng nghìn ngọn đăng trong suốt tháng 12/2023 để du khách viết lời nguyện ước gửi đến vị Phật đại diện của tương lai và lòng hỷ xả. 20.000 ngọn đăng của 20.000 Phật tử và du khách sẽ được thắp sáng và dâng trong lễ Khai Quang Đại Tượng Phật Di Lặc, làm nên một trải nghiệm thiêng liêng và ý nghĩa chưa từng có trên đỉnh núi Bà Đen - một trong số các huyệt đạo thiêng nhất nước Nam.


Cũng trong suốt tháng 12/2023, nhiều triển lãm Phật giáo sẽ được tổ chức tại KDL để mang đến không gian thiền định thư thái cho du khách. Trong đó có triển lãm Vô Niệm sẽ trưng bày các sản phẩm thư pháp trên các chất liệu giấy, đá và gỗ, đồng thời trình diễn nghệ thuật thư pháp độc đáo.
Với chính sách giảm giá vé đặc biệt trong tháng 12/2023 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thành phố Tây Ninh, núi Bà Đen kỳ vọng sẽ sớm cán mốc đón 5 triệu lượt khách đổ về chiêm bái miền đất linh thiêng lưu nhiều huyền tích.
Năm 2024, Sun World Ba Den Mountain cũng hứa hẹn là điểm đến tâm linh thu hút sự chú ý của cộng đồng du khách và Phật tử trong, ngoài nước, với công trình Đại Tượng Phật Di Lặc bằng đá sa thạch lớn hàng đầu thế giới, được tạo hình theo một phương thức đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam: ghép từ 6.492 viên đá sa thạch. Cùng với đó là cây Cầu Ước độc đáo dưới chân tượng Phật và thác nước nhân tạo lớn hàng đầu Châu Á. Với các công trình tầm cỡ và kỷ lục trên đỉnh núi Bà Đen, Tây Ninh nói riêng và miền Đông Nam Bộ nói chung sẽ sớm trở thành điểm đến du lịch văn hóa tâm linh hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Nguồn: Báo Tổ quốc

Tour Đà Nẵng Ninh Bình, Tour Nhật Bản

Danh mục tour